ประโยชน์จาก Q-CON ต่องานประเภทต่างๆ

กลุ่มบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนต์

for-company-01

 

รวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ Q-CON ช่วยให้คุณก่อสร้างได้ไว ติดตั้งได้เร็ว ช่วยประหยัดค่าแรงงาน หน้างานสะอาด บริหารจัดการงานก่อสร้างได้ง่ายขึ้น

ไม่แพง

ต้นทุนรวมค่าก่อฉาบไม่แพงเมื่อเทียบกับอิฐมอญ เนื่องจากอิฐ Q-CON ก่อได้เร็วกว่า ใช้ปูนก่อน้อยกว่า ฉาบบางกว่า ทำให้ประหวัดค่าปูนและค่าแรงได้มาก

กันความร้อน

ผนังอิฐ Q-CON กันความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผนังด้านที่สัมผัสกับแดดในช่วงบ่าย ช่วยให้ภายในบ้านเย็นสบาย ประหยัดค่าไฟฟ้าจากการใช้เครื่องปรับอากาศ

กลุ่มคอนโด โรงแรมอาคารสำนักงาน

for-company-03

 

ประหยัด

ด้วยคุณสมบัติที่เบาแต่แข็งแรง ผลิตภัณฑ์จาก Q-CON ช่วยทำให้คุณสามารถลดขนาดของโครงสร้างคาน เสา และรากฐานลงได้ ช่วยประหยัดเงินลงทุนได้มาก

รวดเร็ว

ทำงานได้สะดวก และรวดเร็ว การขนส่ง เคลื่อนย้าย และยกติดตั้งได้ง่าย ใช้เครนขนาดเล็กกว่าในการยก

กันเสียง

Q-CON ใช้เป็นวัสดุผนังที่สามารถกันเสียงรบกวนระหว่างห้องได้ดี หรือใช้ร่วมกับวัสดุกันเสียงอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสามารถในการกันเสียงได้ดียิ่งขึ้น

กลุ่มห้างสรรพสินค้า โรงงาน ระบบสาธารณูปโภค

for-company-04

 

กันไฟ

คุณสมบัติการกันไฟได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมงของ Q-CON ช่วยควบคุมการลุกลามของไฟได้ดี ช่วยลดความเสียหายและช่วยป้องกันทรัพย์สินของท่านได้

กันเสียง

ด้วยเนื้อคอนกรีตมวลเบา Q-CON ที่มีโพรงอากาศขนาดต่าง ๆ กัน กระจายอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ Q-CON สามารถดูดซับและสะท้อนเสียงได้ดี สามารถใช้เป็นผนังกันเสียง ลดเสียงรบกวนจากการจราจร